Khảo sát “Hành trình di sản mới”

Cập nhật:
Lượt xem: 2.126

 Công ty lữ hành Vitours cho biết, trong tháng 3/2012, sẽ tổ chức hai đoàn famtrip về miền Trung dành cho đại diện các hãng truyền thông, đơn vị lữ hành,tổ chức sự kiện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, trong đó tâm điểm là chương trình khảo sát “Hành trình di sản mới” từ ngày 8 đến 11/3/2012. 

Tiếp nối thành công của “Hành trình di sản miền Trung” đã được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, điểm đến hấp dẫn…, đây là một chương trình hoàn toàn mới nhằm đáp ứng nhu cầu quay lại miền Trung của du khách nội địa và quốc tế. Các điểm đến tại Huế và Đà Nẵng chưa được nhiều người biết đến như: An Định Cung, Võ Kinh Vạn An, làng cổ Phước Tích và suối khoáng nóng Phước Nhơn, sẽ được đoàn tập trung khảo sát.

Ngoài ra, với một chương trình khác mang tên “Trở lại phố xưa” được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 4/3/2012 với hành trình xuyên suốt nhiều điểm đến ở Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam), Vitours kỳ vọng sẽ quảng bá tốt loại hình du lịch kết hợp team-building (thực hiện các trò chơi mang tính đồng đội cao) của miền Trung.

Nguồn: : Báo Đà Nẵng