Saigontourist đẩy mạnh xúc tiến tại các hội chợ du lịch quốc tế

Cập nhật:
Lượt xem: 2.698

Năm 2011, tổng doanh thu chuyên doanh lữ hành của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đạt hơn 1.600 tỷ đồng, tăng gần 25% so với năm 2010, tỷ lệ lãi trên vốn đạt hơn 110%, phục vụ hơn 410.000 du khách quốc tế và trong nước. 

Tiếp nối kết quả kinh doanh năm 2011, ngay trong quý 1/2012, Lữ hành Saigontourist đã chú trọng đẩy mạnh hoạt động tiếp thị và quảng bá thương hiệu Lữ hành Saigontourist nói riêng và Du lịch Việt Nam nói chung đến các thị trường quốc tế, đặc biệt là việc khai thác thị trường khách MICE quốc tế đến Việt Nam. Trong tháng 3/2012, Saigontourist liên tục tham dự Hội chợ ITB tại Đức, MITT tại Nga, UITT tại Ukraine, Cruise Shipping Miami tại Mỹ, MAP tại Pháp... 

Tham gia Hội chợ ITB Berlin 2012 tại Đức, Saigontourist đã làm việc với hàng trăm đối tác, khách hàng lớn trong các lĩnh vực đa dạng của thị trường du lịch như lữ hành, khách sạn/resort, hàng không... đến từ các trị trường trọng điểm trên toàn cầu.

Tiếp đó, từ 21-24/3/2012, Saigontourist tiếp tục tham dự Hội chợ Triển lãm Du lịch Quốc tế MITT 2012 tại Moscow - Nga, giới thiệu đến đối tác và khách tham quan tiềm năng du lịch Việt Nam (về di sản văn hóa thế giới, biển đảo...) cũng như các điểm đến đặc sắc, các dịch vụ tối ưu và nhiều chương trình tham quan độc đáo nhằm thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng quốc tế, tạo tiền đề cho việc ký kết hợp tác lâu dài.

Bên cạnh hai hội chợ du lịch được xem là có quy mô lớn nhất toàn cầu kể trên, Saigontourist còn góp mặt nhiều hoạt động quảng bá du lịch lớn như: tham dự Hội chợ UITT 2012 tại Ukraine từ 28-30/3, Hội chợ du lịch tàu biển Cruise Shipping Miami 2012 tại Mỹ từ 12-15/3, Hội chợ du lịch quốc tế MAP 2012 tại Pháp từ 15-18/3...

Bên cạnh việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tham gia các hội chợ quốc tế và xúc tiến thương mại là cơ hội tốt để Saigontourist cập nhật, đánh giá lại các xu hướng du lịch tại các thị trường quốc tế, từ đó có những điều chỉnh thích hợp về định hướng sản phẩm và dịch vụ du lịch để đáp ứng nhu cầu của du khách và đối tác.

Với những kết quả đạt được trong mảng hoạt động lữ hành quốc tế, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng danh hiệu đứng đầu “Lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam” liên tục từ năm 1999 đến nay.

 

Nguồn: : VTR