Ga Sài Gòn tăng tàu du lịch, nối toa dịp Giỗ tổ

Cập nhật:
Lượt xem: 1.929

Thông tin từ Công ty Vận tải hành khách Đường sắt Sài Gòn cho biết, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), Công ty sẽ cho chạy thêm các đôi tàu du lịch và nối thêm toa tàu để phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp này.

Theo ông Nguyễn Văn Thành, Phó trưởng Ga Sài Gòn, do dịp nghỉ lễ nên nhu cầu của hành khách đi chơi, về quê tăng cao. Ngoài những đôi tàu chạy thường xuyên, Ga Sài Gòn cũng tăng cường thêm 4 đôi tàu tuyến Sài Gòn-Nha Trang và nối thêm toa trên các tàu Thống Nhất để đảm bảo đủ số ghế đi lại của khách.

Cụ thể, ngoài đôi tàu khách SNT1/2 tuyến Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại chạy hàng ngày thì Công ty cũng bố trí thêm các tàu tàu SN6, SN4, SN8 chạy trên hành trình này.

Cũng theo ông Thành, do nhu cầu đi lại của hành khách từ Sài Gòn đến Phan Thiết và ngược lại  trong dịp lễ tăng cao, ngoài đôi tàu khách hiện nay đang chạy thường xuyên là SPT1/2 thì cũng tăng cường thêm đôi tàu PT4/PT3 (Phan Thiết) vào các ngày thứ 6, 7 và chủ nhật kể từ ngày 24/2.

Các đoàn tàu khách Thống nhất Bắc Nam, tàu Du lịch SH, SQN đều nối thêm toa để phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp này.

Nguồn: : Vietnam+