Tàu biển năm sao đưa 2.300 khách thăm Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 1.893

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 7/5, tàu biển cao cấp năm sao Costa Victoria chở theo 2.300 du khách và thuyền viên (chủ yếu quốc tịch Italy, Tây Ban Nha, Anh, Đức) đã cập cảng Thành phố Hồ Chí Minh để đi xuyên Việt năm ngày theo hải trình Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng-Hạ Long.

Được biết, đây là lần đầu tiên tàu biển Costa Victoria thuộc hãng Costa Crociere S.p.A đưa khách đến Việt Nam.

Theo hải trình, sau khi đến thành phố mang tên Bác, đoàn khách của tàu biển Costa Victoria sẽ tham quan Thành phố, Củ Chi, Mỹ Tho và tham gia các hoạt động hấp dẫn khác như xem múa rối nước, mua sắm tại chợ Bến Thành, đi đò đến xã Tân Thạch tham quan xưởng kẹo dừa, ghé trại nuôi ong thưởng thức trà mật ong và trái cây miệt vườn… và rời Thành phố Hồ Chí Minh vào 16 giờ 30 cùng ngày.

Lênh đênh hai ngày trên biển, 9/5 tàu đưa khách đến Đà Nẵng thăm quan thành phố Đà Nẵng và ghé thăm Mỹ Sơn, cố đô Huế, phố cổ Hội An…

Đến điểm dừng cuối cùng Hạ Long ngày 10/5, đoàn du khách sẽ được thăm quan một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới Vịnh Hạ Long và Yên Tử để tìm hiểu cuộc sống thường nhật của người dân địa phương...

Tàu biển sẽ rời Hạ Long lúc 17 giờ 00 ngày 11/5, kết thúc hải trình năm ngày tại Việt Nam. Dự kiến tàu biển Costa Victoria sẽ tiếp tục quay lại Việt Nam vào ngày 10/11 theo hải trình Hạ Long-Đà Nẵng-Thành phố Hồ Chí Minh.

Tàu biển cao cấp 5 sao Costa Victoria có sức chứa tối đa lên đến 2.394 hành khách và 790 thuyền viên, được trang bị 5 nhà hàng, 10 quán bar, 3 hồ bơi, rạp hát, khu tập thể thao và giải trí…

Trong chuyến đưa khách đến Việt Nam lần đầu tiên này, Costa Victoria đã chọn Saigontourist là đối tác cung cấp toàn bộ dịch vụ lữ hành và dịch vụ đại lý hàng hải trong thời gian lưu lại đất liền Việt Nam.

Đại diện Saigontourist bà Đoàn Thị Thanh Trà cho biết, chỉ riêng trong bốn tháng đầu năm 2012, Saigontourist đã đón tiếp và phục vụ hơn 140.320 du khách và thuyền viên tàu biển quốc tế đến từ các tàu biển lớn như: Costa Classica, SuperStar Aquarius, Voyages Of Discovery, Columbus, Spirit Of Adventure, Europa, Saga Ruby, Princess Danae./.

 

Nguồn: : TTXVN