Phát động cuộc thi Logo và Slogan “Du lịch Đà Nẵng 2013”

Cập nhật:
Lượt xem: 3.245

Sáng 13/7, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức buổi họp báo phát động Cuộc thi Logo và Slogan Du lịch Đà Nẵng 2013.

Nhằm tìm ra Logo và Slogan ấn tượng, có ý nghĩa giúp định vị và nhận diện Du lịch Đà Nẵng, cuộc thi Logo và Slogan Du lịch Đà Nẵng 2013 kết hợp với kế hoạch truyền thông sẽ là một hoạt động góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng, đồng thời thu hút sự quan tâm tìm hiểu về du lịch Đà Nẵng trong các đối tượng dự thi và công chúng.

Người dự thi được tự do triển khai các ý tưởng thiết kế cho logo và slogan du lịch Đà Nẵng. Tuy nhiên, tác phẩm dự thi phải có tính khái quát và tính hình tượng cao, thể hiện được nhiều ý nghĩa, đặc trưng của du lịch Đà Nẵng...

Tác phẩm dự thi đầy đủ phải gồm Logo và Slogan. Tác phẩm tuyệt đối không được sao chép ý tưởng từ Logo chính thức của TP Đà Nẵng cũng như sao chép ý tưởng của người khác.

Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày phát động 13/07 đến ngày 13/11/2013. Lễ trao giải cuộc thi và công bố chính thức Logo và Slogan Du lịch Đà Nẵng sẽ diễn ra vào dịp chào năm mới 2014, ngày 1/1/2014.

Về cơ cấu giải thưởng, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng 30 triệu đồng, 5 ngày trải nghiệm tại resort 5 sao cùng chuyến thưởng ngoạn ngắm thành phố từ trực thăng cho người đưa ra logo và slogan ấn tượng, ý nghĩa, dễ nhớ giúp định vị và nhận diện du lịch Đà Nẵng (giải Nhất). Tuy nhiên, Ban tổ chức cũng lưu ý, trong trường hợp logo và slogan được chọn không thuộc cùng một tác giả, tác giả logo và tác giả slogan phải đồng ý kết hợp logo và slogan với nhau. Giải thưởng sẽ được phân chia như sau: Giải Nhất Logo: 20 triệu đồng và 5 ngày nghỉ dưỡng tại resort 5 sao ở Đà Nẵng; Giải Nhất Slogan: 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng. Ngoài ra, Giải thưởng phụ cho tác phẩm dự thi (gồm cả logo và slogan) được bình chọn nhiều nhất trên website dananglogo.com: trị giá 2.000.000 đồng. Giải thưởng sẽ được mở rộng theo kế hoạch truyền thông của cuộc thi./.

Nguồn: : dangcongsan.vn