Đường hoa xuân Đà Nẵng mở cửa đón người dân và du khách

Cập nhật:
Lượt xem: 1.640

Chiều 09/2, đường hoa Xuân Đà Nẵng năm 2015 đã chính thức khai mạc và mở cửa cho người dân, du khách đến chiêm ngưỡng những bức tranh hoa đa sắc màu trong dịp Tết này. Với chủ đề “Đà Nẵng – Rực rỡ Sắc Xuân”, đường hoa xuân Đà Nẵng năm nay có nhiều điều mới lạ và độc đáo.

Với không gian gần gũi và thân thuộc với cuộc sống, vừa có biểu tượng Tết, vừa có không gian hiện đại, đường hoa Xuân Đà Nẵng năm 2015 thể hiện dòng chảy từ quá khứ đến hiện tại và tiếp nối đến tương lai. Người xem sẽ cảm nhận được sự quen thuộc của hương vị Tết cổ truyền qua chiếc bánh chưng xanh, câu đối đỏ và hoa mai vàng được bài trí trong mái nhà tranh bình dị mang hồn quê Việt...

Việc kết hợp với khu vực ánh sáng cũng là một điểm khá mới mẻ, được kết cấu từ 5 tháp ly và 3 vòng tròn lớn với hàng ngàn bóng đèn chiếu sáng. Đặc biệt, đây sẽ là địa điểm không thể bỏ qua trong đêm giao thừa với đại tiệc trình diễn âm thanh - ánh sáng vô cùng sôi động và bùng nổ, diễn ra liên tục từ 22 giờ đến thời khắc đếm ngược sang năm mới.

Nguồn: : Cadn.com.vn