Khai mạc " Triển lãm ảnh nghệ thuật du lịch và Ảnh đẹp của các Câu lạc bộ nhiếp ảnh Hải Phòng"

Cập nhật:
Lượt xem: 1.751

Sáng ngày 8/ 05/2015, đã diễn ra Lễ khai mạc Chương trình “ Triển lãm ảnh nghệ thuật du lịch và Ảnh đẹp của các Câu lạc bộ nhiếp ảnh Hải Phòng”. Đây là một trong những hoạt động nổi bật chào mừng Lễ hội Hoa Phượng đỏ lần thứ IV – Hải Phòng 2015 và Lễ kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thành phố Hải Phòng, tổ chức từ ngày 08 đến 13/05/2015, tại khu vực nhà Kèn, vườn hoa Nguyễn Du, quận Hồng Bàng.

 

Ngoài 85 bức ảnh được chọn trong Cuộc thi Ảnh nghệ thuật du lịch “ Ấn tượng Hải Phòng 2014” , còn có sự tham gia của nhiều tác phẩm đẹp về vùng đất con người Hải Phòng, Hải Phòng xưa và nay...do các nhiếp ảnh gia của Câu lạc bộ nhiếp ảnh không chuyên tham dự.

 

Chương trình không chỉ là dịp để các Câu lạc bộ nhiếp ảnh của thành phố Hải Phòng có dịp giao lưu gặp gỡ nhau, hưởng ứng các hoạt động văn hóa nghệ thuật của thành phố Cảng; mà còn là nơi để người dân, khách du lịch chiêm ngưỡng vẻ đẹp của miền đất, con người, ẩm thực  Hải Phòng...qua lăng kính của những nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên. Triển lãm được tổ chức trong khu vực ngoài trời, kết hợp với nhiều hoạt động biểu diễn văn hoá văn nghệ đặc sắc...hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho nhân dân thành phố và khách du lịch trong dịp Lễ hội Hoa Phượng đỏ lần thứ IV – 2015.

Nguồn: : TTXTDL Hải Phòng