Saigontourist tại Hà Nội phát triển thị trường khu đô thị bờ bắc sông Hồng

Cập nhật:
Lượt xem: 2.506

Sáng 17/11, Chi nhánh Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tại Hà Nội (Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn) đã tổ chức khai trương thêm Văn phòng giao dịch Saigontourist - Long Biên tại số 351 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên.

Đây là sự kiện khai trương văn phòng giao dịch thứ tư trên cả nước từ đầu năm đến nay của Saigontourist sau khi đưa vào hoạt động các văn phòng tại Rạch Giá (Kiên Giang), Đồng Nai và quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh). Việc có thêm Saigontourist - Long Biên đã cho thấy sự phát triển, mở rộng kinh doanh, đáp ứng nhu cầu thị trường bờ bắc sông Hồng của Công ty tại Hà Nội.

Văn phòng sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn chất lượng của lữ hành Saigontourist, gồm dịch vụ du lịch trong nước và nước ngoài, dịch vụ vé máy bay, dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn trong nước và nước ngoài, dịch vụ bảo hiểm du lịch... Trước đó, Hà Nội đã có văn phòng giao dịch của Saigontourist tại các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.

Nhân dịp khai trương Văn phòng Saigontourist - Long Biên, Công ty áp dụng tại đây những mức giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới một tỷ đồng.

Bên cạnh mức giá khuyến mại đặc biệt đi Trung Quốc và Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, trong ngày khai trương 17/11, khách mua tour tại Hà Nội còn có thể đăng ký mua các tour từ ngày 17 - 21/11 được ưu đãi tiết kiệm bốn triệu đồng đi: Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan, Myanmar, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Maldives, Srilanka...

Nguồn: : nhandan.org.vn