Mường Thanh sẽ khai trương 3 khách sạn trong tháng 5

Cập nhật:
Lượt xem: 2.834

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cho biết, Tập đoàn sẽ triển khai đưa vào hoạt động Khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn vào tháng 5 năm 2016 cùng với khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu và Mường Thanh Luxury Cà Mau.

Đây được coi là bước đi chiến lược của Tập đoàn thể hiện sự bao trùm và phát triển không ngừng của hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

Đảo Lý Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền 15 hải lý. Đây là một điểm du lịch đang hấp dẫn du khách với thắng cảnh thiên nhiên độc đáo. Huyện đảo Lý Sơn được định hướng quy hoạch phát triển thành đô thị sinh thái biển xanh, sạch, đẹp... từ nguồn lực ngân sách, thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế; kết hợp phát triển kinh tế biển và du lịch sinh thái biển với đầu tư xây dựng khu vực phòng thủ, bảo đảm vững chắc về quốc phòng, an ninh...

Khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn với quy mô 7 tầng, 92 phòng tiêu chuẩn với các trang thiết bị, tiện nghi đảm bảo chất lượng của khách sạn 4 sao. Nghỉ dưỡng tại đây, quý khách có thể dễ dàng khám phá nhiều di tích văn hóa, lịch sử như: chùa Hang, chùa Đục, hang Câu, miếu bà Chúa Ngọc, đình làng An Hải, dinh Bà Roi, giếng Vua, miệng núi lửa, di tích hải đội Hoàng Sa – Trường Sa, Âm Linh tự, các di chỉ văn hóa Chăm và Sa Huỳnh…

Với hệ thống 4 nhà hàng và bar Lý Vĩnh, An Hải, An Bình, An Vĩnh được thiết kế tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên phục vụ đa dạng từ buffet sáng đến các bữa tiệc sang trọng. Hai phòng hội thảo Chăm Pa và Sa Huỳnh với sức chứa từ 20 – 360 khách được trang bị hiện đại và đảm bảo tối đa các chức năng phục vụ sự kiện. Khu thư giãn của khách sạn với Karaoke, Fitness Center, bể bơi ngoài trời, Mimosa spa mở cửa phục vụ các giờ trong ngày.

Nguồn: : Báo Đầu tư