Đoàn Famtrip đến tham quan và khảo sát sản phẩm du lịch Bình Thuận

Cập nhật:
Lượt xem: 1.164

Từ ngày 10 - 12/9/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức đón đoàn Famtrip quốc tế tham gia hội chợ du lịch quốc tế ITE HCMC 2016 đến khảo sát các sản phẩm du lịch Bình Thuận.

Đoàn Famtrip quốc tế đến khảo sát sản phẩm du lịch Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ

Tại Bình Thuận, Đoàn Famtrip khoảng 30 “người mua” nhiều quốc tịch khác nhau có lịch trình khảo sát khu du lịch Núi Tà Cú, di tích tháp Chăm Pô Sah Inư Phan Thiết, lâu đài rượu vang và sân golf  của Sealinks City, tham quan và khảo sát các cơ sở lưu trú tại khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né là Sandunes Beach, Pandanus, Muine Bay Resort, Hải Âu, Muine De Century, Hoàng Ngọc…

Bên cạnh đó, vào lúc 16h30 ngày 11/9 tại Sealinks City đã diễn ra buổi giao lưu gặp gỡ, trao đổi giữa các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh với đoàn Famtrip. Thông qua buổi gặp gỡ và giao lưu này, các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh có cơ hội giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm du lịch, cũng như nắm bắt thị hiếu, thị trường khách quốc tế và tìm kiếm cho mình những đối tác mới.

Với gần 200km đường bờ biển, Bình Thuận có nguồn tài nguyên du lịch biển phong phú và quý giá cùng những bãi biển đẹp, thơ mộng, môi trường tự nhiên trong lành, hệ sinh thái biển đa dạng. Bình Thuận còn có lợi thế về các khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm dọc bờ biển là những điều kiện thuận lợi trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều thị trường khách du lịch quốc tế khác nhau.

Thuỳ Trâm

Nguồn: : dulichbinhthuan.com.vn