Đà Nẵng biểu dương 43 khách sạn phục vụ ABG5

Cập nhật:
Lượt xem: 945

Sở Du lịch Đà Nẵng vừa tổ chức biểu dương 43 khách sạn vì đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG 5 - 2016).

Đoàn báo chí Mông Cổ tham quan Đà Nẵng nhân dịp ABG 5 (Ảnh: Báo Đà Nẵng)

Các khách sạn từ 3-5 sao trên địa bàn thành phố này được lựa chọn phục vụ cho hơn 5.000 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, chuyên gia kỹ thuật… đến từ 42 quốc gia và vùng lãnh thổ lưu trú tại Đà Nẵng trong suốt 14 ngày diễn ra sự kiện ABG 5.

Sở Du lịch ghi nhận, biểu dương các khách sạn vì đã  hoàn thành rất tốt công tác chuẩn bị và phục vụ lưu trú, ăn uống, đặc biệt là các khách sạn tập trung số lượng lớn các đoàn thể thao và có nhiều khách khác nhau về tôn giáo, thói quen ăn uống, phong tục tập quán riêng. Thông qua sự kiện ABG 5, các khách sạn đã có cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành du lịch thành phố.

Đồng thời, Sở cũng đánh giá cao nỗ lực của Công ty CP Việt Nam Travelmart, đơn vị thực hiện công tác điều hành phục vụ hậu cần ABG 5. Tại buổi lễ, Sở Du lịch đã tặng giấy khen cho 43 khách sạn và Công ty CP Việt Nam Travelmart vì đã hoàn thành công tác hậu cần ABG 5.

Trong những ngày diễn ra ABG 5, Sở Du lịch cũng đã phối hợp với các công ty lữ hành, du lịch trên địa bàn tổ chức 7 tour miễn phí hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho đội ngũ báo chí các nước./. 

Nguồn: : toquoc.vn