Hòa Bình gắn biển công trình chào mừng 130 năm thành lập tỉnh

Cập nhật:
Lượt xem: 970

Ngày 26/10, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình đã đến dự lễ khai trương và gắn biển Dự án Serena Resort Kim Bôi – công trình chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh Hòa Bình.

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành Khu nghỉ dưỡng  Serena Resort Kim Bôi

Cùng dự buổi lễ còn có Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn, đại diện UBND tỉnh Hòa Bình, Huyện ủy và UBND huyện Kim Bôi, cùng người dân địa phương.

Với quy mô 30ha, tổng mức đầu tư cho giai đoạn I của Dự án Serena Resort  là 215 tỷ đồng. Serena Resort là sự kết hợp giữa dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và tắm khoáng trị liệu, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới cho du khách.

Sự hấp dẫn nhất của Serena Resort chính là nguồn nước khoáng nóng trong lòng đất với nhiệt độ ổn định quanh năm 43 độ C, có lợi cho sức khỏe...

Phát buổi tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình Bùi Văn Tỉnh khẳng định: Đây là một Dự án rất ý nghĩa, góp phần làm cho du lịch Hòa Bình phát triển. Để có cơ ngơi (Serena Resort) như ngày hôm nay là nhờ sự đồng hành của tỉnh, huyện và nhà đầu tư. Tận dụng lợi thế của mình, Hòa Bình đã chọn du lịch là ngành kinh tế số 1.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lich cho biết: Dù chưa phải là Dự án đầu tư quy mô lớn, nhưng đây là khu nghỉ dưỡng tốt nhất tỉnh Hòa Bình. Serena Resort hội tụ được các yếu tố tốt nhất để phục vụ khách du lịch. Đó là điều Hòa Bình, Hà Nội và ngành Du lịch cần. "Chủ đầu tư Dự án phải tiếp tục hoàn tất quy mô đầu tư đã được phê duyệt, kiểm soát được tiến độ và chất lượng công trình; tập trung đầu tư cho công tác tiếp thị và marketing; kiểm soát và duy trì chất lượng dịch vụ, cùng với việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghề cho đội ngũ nhân viên, cán bộ quản lý đảm bảo công ăn việc làm cho người dân địa phương, quan tâm đến công tác an sinh xã hội” – ông Nguyễn Văn Tuấn đề nghị.  

Đăng Dương

Nguồn: : ĐCSVN