An Giang: Khai trương chợ đêm Sao Mai - Bình Khánh 5

Cập nhật:
Lượt xem: 2.213

Ngày 10/12/2016, Tập đoàn Sao Mai chính thức khai trương khu chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5 (phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang), thời gian hoạt động từ 17 giờ đến 23 giờ, kết hợp mô hình không gian thưởng lãm văn hóa, mua sắm, giải trí, ẩm thực về đêm với các món ngon đặc thù của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ.

Khu ẩm thực do các đầu bếp của các nhà hàng – khách sạn nổi tiếng khu vực ĐBSCL trực tiếp chế biến. Khu mua sắm có đầy đủ các mặt hàng từ đồ tiêu dùng, bách hóa, quà lưu niệm, trang sức… cho đến khu trái cây, gạo, mỹ phẩm, hàng thiết yếu có sẵn trong chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 (hoạt động ngày và đêm).

Nhằm kích hoạt chợ đêm, Tập đoàn Sao Mai đã dành nguồn kinh phí hơn 2,5 tỉ đồng để hỗ trợ các tiểu thương buôn bán tại chợ đêm và tặng phiếu mua hàng cho khách, thu hút nhiều người đến mua sắm, sử dụng dịch vụ tại chợ. Từ nay đến cuối năm, chợ Sao Mai - Bình Khánh 5 sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động hướng về người tiêu dùng như: Mua hàng ưu đãi, chính sách khuyến mãi, giới thiệu nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee tri ân khách hàng…

Hoạt động giao thương về đêm tại chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 là sự tiếp nối thành công từ chợ Sao Mai – Bình Khánh mới vừa được đưa vào hoạt động vào cuối tháng 9/2016. Mô hình này đã khép kín chuỗi kinh doanh tại chợ, tạo nơi mua bán cho những tiểu thương ở vùng lân cận và những tiểu thương từng góp mặt ở các chợ đêm khác chuyển về. Sắp tới, tại đây sẽ có phiên chợ Tết, với đầy đủ hàng hóa đa dạng, phong phú phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân dịp Tết.

Khu chợ có không gian thông thoáng kết hợp khu văn hóa ẩm thực tinh tế, vừa là điểm vui chơi giải trí lành mạnh, nơi mua sắm của người dân, hình thành khu phố thương mại nhộn nhịp về đêm tại TP Long Xuyên./.

Nguồn: : baocantho.com.vn