Tổng cục Du lịch chúc mừng cán bộ nữ nhân dịp 8/3

Cập nhật:
Lượt xem: 860

(TITC) – Sáng ngày 8/3, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ công chức, viên chức nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đây là dịp để tri ân những đóng góp của các nữ cán bộ công chức, viên chức vào sự phát triển của Tổng cục Du lịch nói riêng và của Ngành nói chung, đồng thời cũng là dịp các cán bộ nữ gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ nữ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ. Tổng cục trưởng nhấn mạnh các cán bộ nữ của Tổng cục Du lịch đang đảm đương, gánh vác những trọng trách, nhiệm vụ quan trọng của Ngành, là một trong những nhân tố làm nên thành công của Ngành. Tổng cục trưởng hi vọng các cán bộ nữ sẽ luôn đoàn kết, vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự phát triển của Ngành.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu

Thay mặt các cán bộ nữ của Tổng cục Du lịch, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương cảm ơn những lời chúc mừng, động viên của Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn. Các cán bộ nữ của Tổng cục Du lịch luôn cảm thấy tự hào khi được làm việc trong môi trường đoàn kết, bình đẳng, luôn được tạo điều kiện thuận lợi và hi vọng các cán bộ nữ sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, đoàn kết, chia sẻ, quan tâm lẫn nhau để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương thay mặt chị em nhận hoa chúc mừng từ Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn

TTTTDL