Thiên Cầm sôi động trước mùa du lịch biển

Cập nhật:
Lượt xem: 478

Biển Thiên Cầm (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đang trở nên thoáng mát sạch sẽ, tươi tắn hẳn lên với đủ sắc màu pano, áp phích, băng rôn khẩu hiệu được trang hoàng lộng lẫy. Đặc biệt, du khách gần xa đang dập dìu đến với biển Thiên Cầm sau những ngày đìu hiu do sự cố môi trường biển.

Du khách đổ về Thiên Cầm rất đông vào ngày cuối tuần

Ông Hoàng Xuân Hướng – Trưởng BQL Khu du lịch biển Thiên Cầm cho hay: Để ngày khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm được diễn ra quy mô, hoành tráng, BQL đã đôn đốc các cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ khẩn trương tân trang, nâng cấp cơ sở vật chất khách sạn, nhà hàng dịch vụ.

Ngoài ra, huyện còn tổ chức 4 đợt ra quân dọn vệ sinh môi trường biển và các tuyến phố, với hơn 10.000 lượt người tham gia. Trong hai ngày 15-16/4, các tổ chức đoàn thể, người dân địa phương phối hợp với các HTX môi trường thị trấn Thiên Cầm, Cẩm Nhượng thu gom hàng chục tấn rác thải, dọn dẹp vệ sinh bờ biển, san trang mặt bằng, sân chơi, bãi tắm để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách.

Hơn 450 cụm pano, áp phích, cờ phướn, băng rôn, khẩu hiệu cũng được trang hoàng lộng lẫy khắp khu du lịch Thiên Cầm. Khu mặt bằng chợ đêm rộng hàng ngàn mét vuông đã được chỉnh trang rộng rãi, thoáng mát để kịp đưa vào phục vụ nhu cầu của du khách.

Hệ thống 14 khách sạn, nhà nghỉ dưỡng cao cấp của Khu du lịch biển Thiên Cầm đã được tân trang đẹp đẽ; 68 nhà hàng, ki-ốt dịch vụ ăn uống cũng đã chuẩn bị đủ các loại hải sản tươi sống phục vụ du khách.

Chị Nguyễn Hoài Thu (chủ nhà hàng Hoài Thu) chia sẻ: Mấy ngày qua, nhà hàng chị đã tiếp đón hàng chục đoàn khách ngoại tỉnh. Các hộ kinh doanh rất phấn khởi, vì sau sự cố môi trường du khách ngoại tỉnh đã trở lại với Thiên Cầm.”

Nguồn: : Báo Hà Tĩnh