Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách đăng ký tour đến Quảng Nam trong dịp festival

Cập nhật:
Lượt xem: 903

Nhằm thu hút du khách đến với Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI-2017, Ban tổ chức đã đưa ra nhiều ưu đãi khá hấp dẫn. Trong đó, sẽ miễn phí vé tham quan Đô thị cổ Hội An, Khu di tích và du lịch Mỹ Sơn, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm (không bao gồm phí dịch vụ); tặng vé mời xem các chương trình festival.

Riêng đối với các khu, điểm du lịch ở phía nam và phía tây của tỉnh còn có một số khuyến mãi tăng thêm. Trong đó, tại TP. Tam Kỳ: tặng voucher 1 đêm/phòng tại khách sạn 4 sao cho 100 khách đầu tiên đăng ký tour đến phía nam và phía tây; giảm đến 20% giá các dịch vụ nhà hàng hải sản tại bãi biển Tam Thanh; giảm đến 20% dịch vụ spa tại khu nghỉ dưỡng biển Tam Thanh. Tại huyện Phú Ninh: giảm đến 30% giá vé tham quan và các dịch vụ tại Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh. Ở khu vực phía tây: giá ưu đãi đặc biệt cho tất cả tour trọn gói đến những điểm du lịch phía tây của tỉnh thuộc các huyện Đông Giang, Nam Giang và Tây Giang.

Điều kiện áp dụng: Khách du lịch đi theo đoàn từ 10 người trở lên thông qua công ty lữ hành có lưu trú ít nhất 1 đêm tại Quảng Nam. Thời gian áp dụng: từ ngày 9 đến 14/6/2017. Mọi chi tiết có thể tìm hiểu tại website “disanquangnam.vn”.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Ban tổ chức Festival “Di sản Quảng Nam” lần thứ VI-2017; địa chỉ: số 02B Trần Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam; điện thoại: 0235. 3813 579; fax: 0235. 3859 879; email: “quangnamfestival@gmail.com”.

Nguồn: : Báo Quảng Nam