Giới thiệu bản đồ du lịch Quận 10, TP.HCM

Cập nhật:
Lượt xem: 4.803

(TITC) - Với mục đích Quảng bá hình ảnh Quận 10 - điểm đến “Hấp dẫn - Thân thiện - An toàn”, UBND Quận 10 (TP.HCM) đã phối hợp với Trung tâm Thông tin du lịch Chi nhánh miền Nam (Tổng cục Du lịch) cho ra mắt Bản đồ du lịch Quận 10 (District 10 Travel Map) phục vụ cho du khách đến tham quan Quận 10.  

Một số hình ảnh trên Bản đồ du lịch Quận 10

Bản đồ du lịch Quận 10 được trình bày theo dạng tờ gấp thuận tiện cho du khách. Bản đồ in bằng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh - ngoại ngữ thông dụng nhất phục vụ cho khách du lịch là người nước ngoài. Nội dung trên bản đồ được trình bày đẹp mắt với các đề mục: điểm đến đặc trưng (attraction & activities), ẩm thực (food and drinks), mua sắm (shopping), cơ sở lưu trú (accommodations), hoạt động về đêm (nightlife)... 

Điểm nhấn nổi bật nhất của Bản đồ du lịch Quận 10 ngoài phần giới thiệu và những hình ảnh minh họa là bản đồ hướng dẫn bằng kích thước lớn, chỉ dẫn hướng đi, mã QR code kết nối với các điểm đến cụ thể, đồng thời liên kết với bản đồ du lịch số tại website http://dulichq10.hochiminhcity.gov.vn/ và ứng dụng “GoQ10” trên thiết bị điện thoại thông minh (Android và IOS). Hy vọng với Bản đồ Du lịch Quận 10, du khách sẽ có được sự chỉ dẫn tận tình chu đáo, là "người bạn đồng hành" trên bước đường trải nghiệm thú vị khi đến với Quận 10.

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN 10

474 Ba Tháng Hai, P. 14, Q. 10, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3865 5907

E-mail: q10@tphcm.gov.vn

Web: www.quan10.hochiminhcity.gov.vn

 

Trung tâm Thông tin du lịch (Chi nhánh miền Nam)