Tổng cục Du lịch tổ chức giới thiệu du lịch Việt Nam tại Đức

Cập nhật:
Lượt xem: 2.196

(TCDL) - Bên lề hoạt động tham gia hội chợ ITB Berlin 2019 tại Đức, tối ngày 08/3/2019, TCDL phối hợp với Vietnam Airlines, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Công ty Go Indochine tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Đức.

Du khách hào hứng tại chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam

Sự kiện được tổ chức ngay tại Hội chợ ITB - Hội chợ du lịch lớn nhất thế giới nên đã thu hút sự tham gia đông đảo của trên 180 đại biểu gồm các nhà quản lý, blogger du lịch, phóng viên báo chí và các doanh nghiệp lữ hành tới trao đổi, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình còn có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Vũ - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Đức, Bà Phạm Thị Nguyệt - Trưởng đại diện Vietnam Airlines tại Đức và Ông Marko Walde - Trưởng Đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu

Ông Nguyễn Minh Vũ - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Đức

Phát biểu tại sự kiện, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu khẳng định sự kiện không chỉ giới thiệu điểm đến Việt Nam, mà còn mang cả linh hồn Việt qua từng tiết mục biểu diễn nghệ thuật truyền thống cũng như ẩm thực Việt tới sự kiện lần này. Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra các hoạt động kết nối doanh nghiệp du lịch các nước và Việt Nam, giao lưu văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, bên cạnh đó, khách tham dự cũng được phục vụ và trải nghiệm các món ẩm thực Việt Nam ngay tại sự kiện như phở bò, bánh mì, bánh cuốn, cà phê Việt...

Ngày 09/3/2019, hội chợ ITB Berlin 2019 mở cửa cho công chúng vào tham quan. Du lịch Việt Nam kỳ vọng đây sẽ là cơ hội để giới thiệu đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế và đặc biệt là đối tượng khách trực tiếp từ Đức và châu Âu. Nhiều hoạt động hấp dẫn được biểu diễn tại gian hàng nhằm thu hút sự chú ý của công chúng như vẽ nón, nặn tò he, hướng dẫn khách chơi các nhạc cụ truyền thống Việt Nam.

* Một số hình ảnh trong Chương trình:

Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam thu hút đông đảo đại biểu quốc tế tham dự

Giới thiệu các doanh nghiệp du lịch Việt Nam

Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu cùng các đại biểu tham dự Chương trình

Hoạt động B2B giữa các doanh nghiệp

Du khách thích thú với nhạc cụ truyền thống của Việt Nam

Nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn nghệ thuật truyền thống tại Chương trình

Thực hiện: Vụ Thị trường Du lịch