Khánh Hòa: Chương trình tour “Con tàu hoàng hôn - Ngắm trăng trên vịnh Nha Trang” hút khách du lịch

Cập nhật:
Lượt xem: 1.202

Tối 14.8, Công ty TNHH Đầu tư V.A.Ekateringburg đã chính thức ra mắt chương trình tour khá độc đáo “Con tàu hoàng hôn - Ngắm trăng trên vịnh Nha Trang” bằng du thuyền Horizon với tiêu chuẩn 5 sao vào phục vụ du khách trên vịnh Nha Trang (Khánh Hòa). Với mục đích nhằm đa dạng hóa các dịch vụ du lịch biển đảo để đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu du khách trải nghiệm trên vịnh khi tới du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Du thuyền Horizon được thiết kế với chiều dài hơn 32m, chiều rộng 15m, tải trọng 40 tấn, công suất 2 máy với 642 CV, tốc độ trung bình khoảng hơn 5,8 hải lý/giờ và suất chứa khoảng 175 khách chưa bao gồm thủy thủ đoàn và nhân viên phục vụ trên du thuyền.

Du thuyền Horizon trên vịnh Nha Thang

Với lịch trình của du thuyền có điểm đón và trả khách tại bến cảng Cầu đá (phường Vĩnh Nguyên  – Tp. Nha Trang) và hành trình của du thuyền sẽ đưa du khách với đoạn đường dài khoảng hơn 10 km đi dọc theo biển Trần Phú để cho du khách trải nghiệm về vẻ đẹp quyến rũ của biển khi mặt trời dần xuống núi và cảnh thành phố Nha Trang hiện lên lung linh về đêm. Bên cạnh đó, trên du thuyền này còn phục vụ du khách chương trình  giao lưu âm nhạc và các trò chơi giao lưu kết nối tập thể ngay trên du thuyền.Ngoài ra, khi du khách tham gia tour trên du thuyền Horizon sẽ được thưởng thức tiệc Buffet hải sản thịnh soạn, thịt nướng, bánh ngọt, trái cây, và các loại thức uống.

Du khách Hoàng Thúy Ngân – đến từ Thủ đô Hà Nội cho biết:" Nhân dịp tôi có chuyến công tác tới thành phố Nha Trang, được tin du thuyền Horizon khai trương chương trình tour du lịch mới tôi và các bạn trong đoàn đã đăng ký tham gia chương trình tour để xem có gì khác biệt so với các tour ban ngày.Quả thật chương trình tour này đã làm cho tôi và các bạn có những giây phút trải nghiệm quá tuyệt vời. Thật không ngờ khi hoàng hôn xuống vịnh Nha Trang  đẹp đến thế và cảnh  thành phố về đêm  rất huyền ảo. Khi về đến Hà Nội tôi nhất định sẽ giới thiệu chương trình tour  đến tất cả người thân và bạn bè của tôi để đăng ký chương tham gia chương trình tour “có một không hai này” khi đến với phố biển Nha Trang du lịch.

 

Du khách thích thu khi đi tour bằng du thuyền Horizon ngắm hoàng hôn trên biển

Theo ông Hoàng Văn Vinh– chủ tịch HĐQT Công ty TNHH và Đầu tư V.A.Ekateringburg cho biết: Vịnh Nha Trang là một trong 29 vịnh đẹp của thế giới, lâu nay các công ty lữ hành chỉ mới khai thác các chuyên trình tour tham quan ban ngày phục vụ du khách khi đến Nha Trang. Nay chúng tôi quyết tâm đưa du thuyền Horizon với tiêu chuẩn 5 sao vào khai thác chương trình tour “ Con tàu hoàng hôn - Ngắm trăng trên vịnh Nha Trang” với mục  đích để đa dạng hóa sản phẩm du lịch cho địa phương và đáp ứng nhu cầu trải nghiệm về đêm của du khách khi đến với Nha Trang – Khánh Hòa.

Với chương trình tour vô cùng độc đáo này sẽ tạo điểm nhấn cho du lịch Nha Trang - Khánh Hòa trong thời gian tới và giúp du khách có thêm nhiều chọn lựa, trải nghiệm thú vị khi chọn địa phương này làm điểm đến cho chuyến du lịch của mình.

 

Xuân Hướng

Nguồn: Báo Văn hóa