Trung tâm Lữ hành Du lịch Quốc tế Trippy triển khai nhiều tuyến tour miền Tây kích cầu

Cập nhật:
Lượt xem: 2.815

Sau dịch Covid-19, hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch phát động, Trung tâm Lữ hành Du lịch Quốc tế Trippy triển khai nhiều tuyến tour du lịch miền Tây nhằm kích cầu du lịch nội địa.

Đoàn khách của Trippy dừng chân tại chùa Vĩnh Tràng (Mỹ Tho - Tiền Giang)

Trung tâm Lữ hành Du lịch Quốc tế Trippy là thương hiệu trực thuộc TNK Travel Group, Trippy chuyên phục vụ về tour và các dịch vụ du lịch cho khách du lịch Việt Nam đi du lịch trong nước và nước ngoài. Trong chương trình kích cầu du lịch "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam", Trippy đã giới thiệu nhiều tuyến tour hấp dẫn với các điểm tham quan thú vị, dịch vụ chất lượng, nổi bật là các tuyến tour du lịch miền Tây.

Các tour du lịch được Trippy triển khai trong dịp này khá đa dạng từ các tour phổ biến như Mỹ Tho - Bến Tre 1 ngày, Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ 2 ngày 1 đêm, Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Châu Đốc 3 ngày 2 đêm, Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Cà Mau - Bạc Liêu 4 ngày 3 đêm, chùm tour Phú Quốc từ 1 ngày đến 4 ngày... 

Du khách của Trippy ghé thăm chợ nổi Cái Răng

Bên cạnh đó Trippy cũng mở thêm một số tuyến tour mới như tour du lịch Cồn Sơn, tour liên tuyến miền Tây - Phú Quốc, tour liên tuyến miền Tây - Côn Đảo... Không chỉ vậy dịch vụ của các tuyến tour do Trippy tổ chức cũng được nâng cấp; các tour cao cấp được đưa ra để phục vụ, khách sạn phục vụ cho tour được nâng hạng lên 4 sao, 5 sao.

Để mang đến cho du khách nhiều sự thuận tiện trong việc di chuyển, cũng là để phối hợp với các hãng hàng không trong chiến dịch kích cầu, Trung tâm Lữ hành Du lịch Quốc tế Trippy đã thêm Cần Thơ làm một điểm đón khách thay vì Thành phố Hồ Chí Minh như trước đây.

Một đoàn khách check in tại Mekong Rest Stop

Miền Tây lâu nay là một điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong nước lẫn nước ngoài. Nơi đây hấp dẫn bởi khung cảnh thiên nhiên sông nước tuyệt đẹp, các điểm tham quan lý tưởng. Đó là các địa điểm nổi tiếng như: Rừng Tràm Trà Sư, làng Chăm Châu Đốc, Tràm Chim Đồng Tháp, chùa Vĩnh Tràng, Tứ Cồn Long - Lân - Quy - Phụng, Chợ nổi Cái Răng, Đất Mũi Cà Mau... Bên cạnh đó là các món ăn đặc trưng vùng miền khó cưỡng, con người chân chất thật thà…

Công đoàn Đại học Quốc gia TP. HCM tham gia tour của Trippy, check in tại km 2436 - đường Hồ Chí Minh.

Các tour du lịch miền Tây do Trippy tổ chức bên cạnh tour lẻ ghép đoàn khởi hành theo lịch thì Trippy cũng tổ chức các gói tour riêng theo yêu cầu, tour du lịch kết hợp team building... 

Một đoàn khách tham gia chương trình tour miền Tây của Trippy và tổ chức mừng sinh nhật trên ghe thuyền

Các tour này thường được thiết kế với những điểm đến tùy thuộc vào sở thích, thời gian linh hoạt… phù hợp với nhu cầu của du khách.

Thông tin liên hệ: 
Trung Tâm Lữ Hành Du Lịch Quốc Tế Trippy
Địa chỉ: 22 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. 
ĐT: (028) 3838 6928 – Fax: (028) 3920.5377

Website Tiếng Việt: https://trippy.vn / https://tourdulichmientay.vn
Website Tiếng Anh: https://www.tnktravel.com

Nguồn: Trung tâm Lữ hành Du lịch Quốc tế Trippy