BenThanh Tourist nhận giải “Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2020”

Cập nhật:
Lượt xem: 843

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) và Khách sạn Viễn Đông – trực thuộc hệ thống Công ty, đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2020” và “Thương hiệu Vàng năm 2020” do báo Sài Gòn Giải Phóng trao tặng.

Đây là năm thứ 15 Công ty BenThanh Tourist và Khách sạn Viễn Đông được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Việt yêu thích nhất”. Tại lễ trao giải năm nay, Công ty BenThanh Tourist và Khách sạn Viễn Đông cũng là 2 trong 18 doanh nghiệp được Ban Tổ chức vinh danh “Thương hiệu Vàng” – phần thưởng đặc biệt dành cho những doanh nghiệp uy tín hàng đầu, được bình chọn và trao giải liên tiếp từ từ 10 – 15 năm trở lên. Các giải thưởng đại diện cho sự tin tưởng, yêu mến khách hàng dành cho thương hiệu, từ đó góp phần quan trọng trong việc khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty trên thị trường.

Chương trình bình chọn và trao giải “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” là sự kiện thường niên được báo Sài Gòn Giải Phóng khởi động vào năm 2006, đến nay đã có 15 năm tổ chức thành công. Giải thưởng nhằm tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, nâng cao tính cạnh tranh cho hàng Việt và đặc biệt là xây dựng niềm tin về hàng Việt trong lòng người tiêu dùng Việt.

Lễ trao giải “Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2020” chỉ chọn ra 30 đơn vị trên nhiều lĩnh vực để tiến hành tôn vinh, trao tặng 48 giải thưởng (bao gồm 30 giải Thương hiệu Việt yêu thích nhất và 18 giải Thương hiệu Vàng). Các đơn vị được trao tặng giải thưởng phải đảm bảo các tiêu chí của Hội đồng xét duyệt, bao gồm: Năng lực tài chính (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách…); Có chính sách đầu tư thương hiệu (các hoạt động quảng cáo, truyền thông, chăm sóc khách hàng…); Hoạt động kinh doanh bền vững (năng động, đổi mới, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng, ý thức bảo vệ môi trường sống). Đồng thời, các doanh nghiệp phải còn phải vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia, phóng viên và bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và toàn cầu đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, những thương hiệu Việt trụ lại vững vàng và được tôn vinh tại giải thưởng Thương hiệu Việt năm nay đã khẳng định được tiềm lực, sức mạnh cùng những nỗ lực vượt khó đáng trân trọng và ghi nhận.

PV

Nguồn: Tạp chí Du lịch