Khánh Hòa: Trải nghiệm sân golf với ưu đãi hấp dẫn từ KN Golf Links Cam Ranh

Cập nhật:
Lượt xem: 1.774

KN Golf Links Cam Ranh tọa lạc tại Bãi Dài (thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa), cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ khoảng 5 phút di chuyển, đây chính là “chìa khóa” để sân golf kết nối và thu hút các golf thủ cũng như du khách từ khắp nơi đến trải nghiệm và thi đấu.

KN Golf Links Cam Ranh được thiết kế bởi cựu golf thủ số 1 thế giới Greg Norman với tiêu chí tác động tối thiểu đến tự nhiên. Sân golf gồm 27 hố tiêu chuẩn links course quốc tế, nghĩa là sân gò cát nằm bên bờ biển, với địa hình uốn lượn qua những cồn cát trắng tuyệt đẹp, kích thích khát khao chinh phục của các tay golf, đồng thời mang đến tầm nhìn rộng mở, giúp các golf thủ chiêm ngưỡng được trọn vẹn bờ biển xanh Bãi Dài.

Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa, KN Golf Links Cam Ranh còn thuộc quần thể khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp, bao gồm khu vui chơi giải trí, quảng trường nghệ thuật, bến du thuyền quốc tế, cụm khách sạn 4 và 5 sao, resort và spa… là điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho các golf thủ và du khách. 

Mùa hè này, KN Golf Links Cam Ranh đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách với chương trình khuyến mãi lớn: chơi không giới hạn từ thứ 2 đến thứ 6 với giá 2.700.000 đồng; khuyến mãi Twitlight sau 14h00 chơi không giới hạn các ngày trong tuần với giá từ 1.500.000 đồng. Đặc biệt, trong ngày thứ 3 và thứ 4, nhóm khách chơi 2 người chỉ phải thanh toán phí sân 1 người. Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 31/10/2020.

T.T

Nguồn: Tạp chí Du lịch