Tổng cục Du lịch tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ có công với cách mạng

Cập nhật:
Lượt xem: 1.140

Ngày 23/7, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Tổng cục Du lịch (TCDL) tổ chức buổi gặp mặt tri ân các đối tượng chính sách là thân nhân con gia đình thương binh, liệt sỹ có công với cách mạng hiện đang công tác tại TCDL.

Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng cục trưởng TCDL Ngô Hoài Chung đã ca ngợi sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng, thương binh đã tham gia các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Nhiệm vụ chính trị “đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành nhiệm vụ to lớn của cấp ủy Đảng, chính quyền. Tại TCDL, các cán bộ, công chức, viên chức là con gia đình thương binh, liệt sỹ đều là những cán bộ gương mẫu, đóng góp cho cơ quan, đơn vị và tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, khẳng định cương vị trong công tác.

Thay mặt lãnh đạo TCDL, Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung gửi đến gia đình cán bộ, công chức, viên chức các vụ, đơn vị đặc biệt là những thương binh, liệt sỹ đã góp một phần hy sinh xương máu cho đất nước dân tộc lời tri ân, biết ơn sâu sắc và mong rằng, các đối tượng chính sách của TCDL sẽ cố gắng nỗ lực, phát huy truyền thống gia đình để hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm tại cơ quan, đơn vị mình.

Tại buổi gặp mặt, các đối tượng chính sách là thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ đang công tác tại TCDL cảm ơn lãnh đạo TCDL đã gửi lời tri ân tới gia đình, qua buổi gặp này các đối tượng chính sách càng quyết tâm, cống hiến hết mình trong công tác và sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn cho sự phát triển chung của toàn Ngành...

Nguồn: Tạp chí Du lịch