Vietnam Airlines tạm dừng khai thác toàn bộ chuyến bay đi, đến từ Đà Nẵng trong ngày 28/7/2020

Cập nhật:
Lượt xem: 763

(TITC) - Căn cứ theo diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải, Vietnam Airlines tạm thời dừng khai thác toàn bộ chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng trong ngày 28/7/2020. Lịch khai thác trong các ngày tiếp theo sẽ được Hãng cập nhật thường xuyên theo tình hình thực tế dịch bệnh và yêu cầu của nhà chức trách.

Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ hành khách đang có vé đến, đi từ Đà Nẵng xuất trước ngày 25/7/2020 và khởi hành trước hoặc trong ngày 31/8/2020 được đổi ngày bay, hành trình một lần miễn phí, miễn điều kiện hạn chế của vé với ngày bay mới đến ngày 31/10/2020.

Bên cạnh đó, hành khách hoàn vé tự nguyện sẽ được xử lý theo điều kiện giá vé. Vietnam Airlines khuyến khích hành khách giữ vé chưa sử dụng để đổi sang ngày bay mới ngay khi có thể. Trường hợp hoàn vé, Vietnam Airlines sẽ miễn phí hoàn vé đối với hình thức tự nguyện sang Travel Voucher.

Đối với vé không được phép hoàn, Vietnam Airlines sẽ miễn điều kiện hạn chế hoàn vé và hành khách có thể hoàn sang Travel Voucher để tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của Vietnam Airlines. Travel Voucher không có giá trị để chi hoàn về hình thức thanh toán ban đầu hoặc sang tiền mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines, www.facebook.com/VietnamAirlines hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 19001100.

Trung tâm Thông tin du lịch