Du thuyền Emperor Cruises trên vịnh Nha Trang nhận giải thưởng TripAdvisor 2020

Cập nhật:
Lượt xem: 1.648

Lần đầu tiên du thuyền buồm truyền thống Emperor Cruises nhận Giải thưởng danh giá TripAdvisor 2020 Travellers’ Choice do khách hàng bình chọn.

Emperor Cruises là du thuyền đầu tiên tại Nha Trang

TripAdvisor 2020 Travellers’ Choice là giải thưởng hàng năm dựa trên hàng ngàn bình luận và ý kiến đánh giá của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, Emperor Cruises là một trong top 10 du thuyền tốt nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này.

Travelers’ Choice Awards là giải thưởng cao quý nhất của TripAdvisor dựa trên hàng triệu bình luận và ý kiến của du khách khắp nơi trên thế giới về khách sạn, điểm đến, danh thắng và cả các thương hiệu và sản phẩm. Giải thưởng này vinh danh những cái “tốt nhất của tốt nhất” (the best of the best) trên các tiêu chí dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng của du khách.

Emperor Cruises là du thuyền đầu tiên tại Nha Trang, Khánh Hòa được thành lập vào năm 2015, lấy cảm hứng từ cuộc đời và lối sống vương giả của Hoàng đế Bảo Đại, vị hoàng đế cuối cùng của triều Nguyễn. Cựu hoàng có nhiều dinh thự khắp cả nước trong đó có Biệt điện Cầu Đá, Nha Trang. Emperor Cruises đáp ứng 50 khách cho hai hải trình: hải trình khám phá vịnh Nha Trang trong ngày và du ngoạn chiều tối ngắm hoàng hôn, thưởng thức cocktail, tận hưởng ẩm thực và không khí âm nhạc giữa biển khơi, trên một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.

Năm 2017 thương hiệu Emperor Cruises cho ra đời du thuyền ngủ đêm Emperor Legacy trên vịnh Bái Tử Long hoang sơ và vịnh Hạ Long - một kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng của thế giới. Du thuyền buồm này với 10 phòng từ 35m2 đến 70m2, cho 30 thượng khách. Hải trình “nhất dạ đế vương” chạy hàng ngày, ngoài ra du thuyền Emperor Legacy Hạ Long còn đưa vào các trải nghiệm “chốn thế gian và náu mình vào thiên đường vừa tìm thấy” hành trình 2 hoặc 3 đêm trong vịnh Bái Tử Long.

Ông Phạm Hà, Chủ đầu tư kiêm CEO của Lux Group, đơn vị sở hữu Emperor Cruises  cho biết: “Với những dịch vụ đẳng cấp, chúng tôi tiên phong kinh doanh mạo hiểm tại những vịnh đẹp nhất Việt Nam và luôn lấy sự thỏa mãn khách hàng làm trung tâm. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhận giải thưởng danh giá này do chính khách hàng của chúng tôi bình chọn trên TripAdvisor. Sắp tới, Emperor Cruises sẽ mở rộng kinh doanh ở Phú Quốc (Kiên Giang) và quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) những trải nghiệm du thuyền độc đáo phục vụ khách du lịch trong nước và sẵn sàng đón khách quốc tế khi du lịch quốc tế đủ điều kiện mở cửa trở lại”

Bảo An

Nguồn: Báo Văn hóa