Tạp chí danh tiếng Condé Nast Traveler bình chọn Việt Nam nằm trong tốp 10 điểm đến hàng đầu thế giới

Cập nhật:
Lượt xem: 1.866

(TITC) – Ngày 6/10 vừa qua, Tạp chí danh tiếng của Mỹ đã công bố kết quả giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards năm 2020. Theo đó, Việt Nam xếp thứ 9 trong những quốc gia điểm đến được yêu thích nhất thế giới.

Bãi biển đẹp tuyệt vời của Việt Nam (Ảnh: Internet)

Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards là giải thưởng uy tín về du lịch trên toàn cầu, được bình chọn bởi độc giả của tạp chí nổi tiếng này. Năm 2020, giải thưởng lần thứ 33 của tạp chí này cũng là lầu đầu tiên độc giả tiến hành bình chọn trong bối cảnh hoạt động du lịch thế giới hầu như bị ngừng trệ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Condé Nast Traveler nhấn mạnh, những tên tuổi được vinh danh lần này là những điểm đến mang lại cho du khách sự vui vẻ, thoải mái, vẫn giữ sự liên hệ lâu bền cho dù trải qua nhiều tháng không thể đi du lịch vì dịch. Đây là những viên ngọc quý tồn tại qua thử thách của thời gian và biến động của hoàn cảnh. Do vậy, có tên trong danh sách giải thưởng lần này thực sự là một vinh dự đặc biệt trong một năm có nhiều biến động kỳ lạ nhất từ trước đến nay.

Rất nhiều độc giả đã chia sẻ với Condé Nast Traveler rằng khi đại dịch qua đi, họ muốn trở về với những giá trị cổ điển, quay về với những sở thích cá nhân, những điểm đến mang lại niềm vui và hạnh phúc cho họ. Đây là điểm tựa cho sự phục hồi của những điểm đến đó trong thời gian tới.

Trước đó, trong năm 2019, du lịch Việt Nam cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của World Travel Awards tại nhiều hạng mục như Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới, Điểm đến Golf tốt nhất thế giới, Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á.

Trung tâm Thông tin du lịch