Sau 10 ngày, clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Bao la biển gọi” vượt mốc 1 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube

Cập nhật:
Lượt xem: 3.014

(TITC) – Sau 10 ngày ra mắt trên nền tảng YouTube, clip truyền thông hình ảnh du lịch Việt Nam có chủ đề “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Bao la biển gọi” đã vượt mốc 1 triệu lượt xem, đánh dấu lần thứ 3 liên tiếp, các clip truyền thông du lịch Việt Nam đạt kết quả ấn tượng này.

Sau 10 ngày ra mắt trên nền tảng YouTube, clip “Việt Nam - Đi Để Yêu! - Bao la biển gọi” đã vượt mốc 1 triệu lượt xem

Clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! – Bao la biển gọi” ra mắt vào ngày 06/4/2021 đưa đến cho du khách thước phim tuyệt đẹp về những bãi biển quyến rũ làm nên thương hiệu du lịch biển Việt Nam. Với độ dài hơn 60 giây, clip khiến du khách mãn nhãn trước sự kỳ vĩ, bao la của những hòn đảo, bãi biển hấp dẫn trải dài trên dải đất hình chữ S như đảo Cồn Cỏ, bãi biển Mũi Trèo, Phú Quốc - nơi được mệnh danh là “thiên đường đảo ngọc”, Eo Gió Quy Nhơn - một điểm đến hấp dẫn du khách trên miền đất duyên hải miền Trung…

Clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! – Bao la biển gọi” là clip thứ 3 nằm trong chương trình truyền thông du lịch Việt Nam trên nền tảng số do Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) thực hiện, có sự đồng hành của Tập đoàn Google và Vinpearl. Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng như Khoai Lang Thang, Chan La Cà, Flycam 4K, Fly Around Vietnam, Hoa hậu H’Hen Niê, Quảng Trị! Food&Travel, Helly Tống, Minh Travel…

Trước đó, 2 clip giới thiệu với chủ đề “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Đất nước, con người” và “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực” sau khi được ra mắt cũng đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của cộng đồng và các cơ quan truyền thông. Điều này cho thấy hiệu quả bước đầu của chương trình truyền thông du lịch Việt Nam thông qua các clip đặc sắc giới thiệu những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam.

Đây là động lực để chương trình tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian tới, đặc biệt khi Tổng cục Du lịch đang cùng toàn ngành đẩy mạnh phục hồi thị trường du lịch nội địa và tập trung đề xuất phương án mở cửa đón khách du lịch quốc tế theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

 

 

Trung tâm Thông tin du lịch