Trải nghiệm bữa tối đẳng cấp trong không gian 3D huyền ảo tại InterContinental Saigon

Cập nhật:
Lượt xem: 1.133

(TITC) - “Bữa tối kì diệu Magica” – Chương trình ẩm thực mới lạ, độc đáo vừa được ra mắt các tín đồ ẩm thực tại TP Hồ Chí Minh.

Chìm đắm trong không gian đầy mê hoặc của hình ảnh, âm thanh, ánh sáng của những câu chuyện về vùng đất diệu kỳ, khu vườn cổ tích, lâu đài pha lê, bầu trời lấp lánh ánh kim cương… và thưởng thức những món ăn được trình bày vô cùng tinh xảo, đẹp mắt là những gì mà chương trình ẩm thực Magica đem lại cho thực khách trong 90 phút trải nghiệm tại nhà hàng Purple Jade của khách sạn InterContinental Saigon. Thông qua công nghệ đồ họa 3D tối tân kết hợp cùng các thiết bị trình chiếu hiện đại giúp câu chuyện được truyền tải chân thực và sinh động hơn bao giờ hết trên từng bàn ăn.

Tuyệt vời, độc đáo, mới lạ …là cảm nhận của thực khách khi đến đây. Nơi hương vị và cảm xúc được hòa quyện tuyệt vời.

Với mong muốn nâng tầm trải nghiệm cho thực khách cũng như góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng cho các trải nghiệm ẩm thực tại TP HCM, InterContinental Saigon đã hợp tác cùng Ultra Maker ra mắt chương trình ẩm thực “Bữa tối kỳ diệu Magica” mang đậm tính nghệ thuật và giải trí.

Chương trình bắt đầu từ những ngày đầu tháng 4 và dự kiến kéo dài đến tháng 12. Bữa tối kì diệu Magica được phục vụ mỗi tối, từ 6 giờ 30 phút. Để đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi thực khách, mỗi suất nhà hàng chỉ phục vụ tối đa 28 khách.

Khách hàng đến đây có thể tham khảo các gói thực đơn, gồm có:
•    Thực đơn năm món hạng Premier Class: với giá 1.980.000++ VND/khách
•    Thực đơn năm món hạng Business Class:với giá 2.980.000++ VND/khách
•    Thực đơn năm món hạng First Class: với giá 3.980.000++ VND/khách
•    Thực đơn dành cho trẻ em dưới 12 tuổi có giá là 990.000 ++ VND/bé

Bên cạnh đó, thực khách có thể lựa chọn thêm gói wine pairing với 5 loại rượu vang được chính đội ngũ nhà hàng lựa chọn để nâng tầm trải nghiệm của mình, với giá cộng thêm là 1.200.000++ VND/khách. 

Trung tâm Thông tin du lịch