Giao lưu du lịch giữa Thừa Thiên-Huế và vùng Đông Bắc Thái Lan

Cập nhật:
Lượt xem: 2.161

Nhân dịp khai mạc Năm du lịch Quốc gia và Festival Huế 2012, ngày 7/4/2012 tại Hương Giang Resort&Spa, TP. Huế, Hiệp hội du lịch Thừa Thiên- Huế và Hiệp hội du lịch vùng Đông Bắc Thái Lan đã tổ chức buổi giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp và các nhà quản lý của hai địa phương.  

Tham dự buổi giao lưu gần 100 danh nghiệp đến từ tỉnh Chiangmai, vùng đông bắc Thái Lan và các doanh nghiệp của tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Tại đây, các doanh nghiệp đã tự giới  thiệu về từng đơn vị, trao đổi thông tin, hình ảnh  qua đó tìm ra tiếng nói chung cho sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam  và vùng đông bắc Thái Lan.

Nhân dịp này, đại diện của 2 Hiệp hội du lịch cũng đã thống nhất sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp 2 bên tăng cường khả năng thu hút khách Thái Lan đến Huế, cũng như khách Việt Nam đến vùng đông bắc Thái Lan.  

Ông Nguyễn Quốc Thành – chủ tịch Hiệp hội du lịch Thừa Thiên Huế cho biết:  Sau buổi giao lưu này, trong năm nay Hiệp hội sẽ xúc tiến việc tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam khảo sát các tuyến điểm du lịch đường bộ  cũng như giao lưu hợp tác với doanh nghiệp ở Lào – Thái Lan trong đó đoàn sẽ đến các tỉnh vùng đông bắc Thái Lan./.

 

Nguồn: : website Huế