Chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao bãi biển Đà Nẵng

Cập nhật:
Lượt xem: 2.638

Từ ngày 18/5 đến ngày 16/6, Sở văn hóa- Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Quê Việt tổ chức hàng loạt sự kiện văn hóa - thể thao - ẩm thực tại bãi biển thuộc Khu giải trí thể thao Dana Beach, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Đà Nẵng là bãi biển được Tạp chí kinh tế nổi tiếng của Mỹ - Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Khởi đầu cho chuỗi sự kiện này là đêm Gala Dinner (18/5) và tiệc B.B.Q (tiệc chiêu đãi các món ăn đặc trưng của Dana Beach), chương trình thời trang, ca nhạc gồm trình diễn 24 bộ sưu tập bikini do Công ty thời trang Dana-F cung cấp, giao lưu với các ca sỹ Ngân Khánh, Phan Đình Tùng, Thái Ngọc Bích; trình diễn của vũ đoàn D.J, ban nhạc Philippines...

Từ ngày 30/5 đến 16/6, song song với giải bóng chuyền bãi biển quốc gia với sự tham dự của gần 20 đội tuyển chuyên nghiệp đến từ các câu lạc bộ toàn quốc là những đêm lễ hội văn hóa - ẩm thực - thời trang với hàng loạt chương trình đặc sắc.

Đặc biệt, đêm 9 và 16-6 sẽ diễn ra cuộc thi người đẹp thời trang biển Miss Dana phục vụ nhu cầu văn hóa của người dân và du khách./.

Văn Sơn

 

Nguồn: : TTXVN